ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 1968|ตอบกลับ: 2

[VIP ผู้ชายขายตัวให้ผู้หญิง] บอม, พมบ., bombaree รับงานนวดนอกสถานที่เฉพาะสุภาพสตรี

[คัดลอกลิงก์]
nzfdSS.jpeg

สวัสดีครับ ลูกค้าสุภาพสตรีทุกท่านผมชื่อบอม ลูกค้าหลายคนอาจจะเรียกติดปากว่าพมบ.

วันนี้วันดีปีใหม่เลยจะขออนุญาตมาแนะนำบริการ อัพเดทข้อมูลกันสักนิด
ผมทำงานบนเส้นทางสายนี้มามากกว่า 10 ปี ทำงานนี้เป็นงานแบบลับๆ ให้ความสำคัญและระมัดระวังเรื่องเก็บความลับ ทั้งของตัวเองและของลูกค้ามากเป็นพิเศษ
ผมใส่ใจงานของตัวเองทุกงาน ถ้าขึ้นชื่อว่างาน ลูกค้ามาใช้บริการเรามีรายได้เราต้องใส่ใจทำให้ดี ผมได้รับการปลูกฝังมาแบบนี้

จากวันแรกมาจนถึงวันนี้ ผ่านมาหลายปี ในแง่ของการบริการ ก็มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สปา การสร้างบรรยากาศรวมไปถึงการดูแลลูกค้า ผมพยายามพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆโดยตกตะกอนจากประสบการณ์ที่สั่งสมมา  มีลูกค้าประจำกลับมาใช้บริการกันมากมาย
อุปกรณ์ที่เตรียมไปในการบริการสปานอกสถานที่แต่ละครั้ง ได้แก่

1. น้ำมันนวดอโรมาเกรดเดียวกับสปาในรร. 5 ดาว มี 4 กลิ่นให้เลือก
2. ลำโพง Bose สำหรับเปิดเพลง
3. โคมไฟสร้างบรรยากาศ
4. เทียนอโรม่า
5. น้ำแร่แช่อาบทำฟองสำหรับรร.ที่มีอ่างจากุซซี่ ผมยังเตรียมเดทตอลเพื่อให้มั่นใจในความสะอาดรวมไปถึงส่วนผสมอื่นๆ
6. อุปกรณ์อาบน้ำ เตรียมไปเอง ซึ่งดีกว่าของที่รร. (แถมยังช่วยลดขยะได้)
7. อุปกรณ์เสริมในการนวด
8. อุปกรณ์อื่นๆ

แต่ละคอร์สใช้เวลาประมาณ 2 ชม. ในราคาเบาๆ เพียง 1,200 บาท ถ้านัดระยะทางไม่ไกลมาก มีรถส่วนตัวรับ-ส่ง ลูกค้าหลายคนบอกว่าราคาถูก ผมมองว่าคิดราคาไม่แพง คนที่มีน้อยอยากมานวดก็ยังสามารถมาใช้บริการได้ ส่วนคนที่มีมากหน่อยถ้าประทับใจในบริการก็สามารถให้ทิปเพิ่มได้ตามกำลัง ผมน้อมรับในน้ำใจครับ
ในแง่ของบุคคลิกหน้าตา รับประกันว่าภาพรวมอยู่ในเกณฑ์ดี ผิวขาวสะอาด ชอบเล่นกีฬาและเข้าฟิตเนส รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มถึงจะไม่ได้หล่อล่ำขั้นเทพ แต่เชื่อว่าผ่านมาตรฐานเดินด้วยได้ไม่อายใครแน่นอน ลักษณะจะออกสไตล์ผิวขาวสะอาดแต่ไม่ตี๋มาก จมูกโด่งๆ

หลายคนถามหารูป..
ผมต้องขอโทษเรื่องนี้จริงๆ ผมไม่เคยส่งรูปให้ลูกค้า ถ้าถามว่าทำไม ก็ต้องขอบอกว่าเพราะทำงานนี้แบบลับๆ ถ้ามีรูปหลุดไปคิดว่าไม่คุ้ม แค่อยากมีความสบายใจแบบนี้ตลอดไป และผมก็เก็บความลับให้ลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี ไม่ต่างจากความลับของตัวเอง ผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก ลูกค้าที่เจอกันเป็น10 ครั้งยังไม่เคยมีการถ่ายรูปคู่กัน และของดเว้นการแอบถ่ายรูปนะครับ คิดถึงก็นัดมาเจอดีกว่า

แล้วถ้าไม่ส่งรูปแล้วจะยังไงหล่ะ..
ผมเข้าใจว่าลูกค้าเองต้องกังวลว่าจะเจอคนน่ากลัว ดังนั้นเพื่อความสบายใจ ลคนัดนวดได้ตามปกติแต่ถ้าเจอตัวจริงแล้วไม่ถูกใจ สามารถยกเลิกนัดได้ไม่ต้องให้ค่าเสียเวลาใดๆ ผมขับรถไปหาไม่ต้องห่วงว่าจะทำให้เสียเวลา ส่วนถ้ากลัวผมเสียค่าน้ำมันเสียเวลาเกรงใจ บอกตรงๆว่าแบบนี้สบายใจกว่าส่งรูป ซึ่งที่ผ่านมาแทบไม่มีปัญหาเลย แต่ถ้าเจอแล้วยังไม่ใช่ผมก็เข้าใจลูกค้า สเปคคนเราก็มีหลายแบบ แต่ยังไงก็สบายใจได้ว่าผมเป็นคนไม่น่ากลัว ไม่มีพิษมีภัยไม่คิดร้ายกับใครให้เกียรติสุภาพสตรีเสมอ

ผมไม่เคยทำงานตามร้านนวด แต่ก่อนจะมาทำงานนี้ได้ไปเรียนนวดอโรม่ามามีใบประกาศ อย่างที่บอกว่าผมใส่ใจในงานที่ตัวเองทำ ยังไงก็อยากให้ได้ดูแลลูกค้าแบบมีมาตรฐาน

ใครแอดไลน์ผมมา สามารถดูไทมไลน์ได้ จะมีไดอารี่การทำงานรวมไปถึงรีวิวจากลูกค้า ผมขอรับแอดเฉพาะสุภาพสตรีแท้เท่านั้น เพราะไม่ได้รับนวดผู้ชายหรือเพศอื่นๆ ถ้าเพศอื่นๆทักมาก็อาจจะไม่ตอบ ต้องขออภัยด้วยครับ
บางทีตอบไลน์ช้าบางเร็วบ้าง ขึ้นกับจังหวะ เนื่องจากบางครั้งอาจติดงาน ปกติผมรับงานแค่วันละ1 งาน ยกเว้นบางวันอาจจะ 2 งานตามโอกาสเอื้ออำนวย ดังนั้นถ้าจองคิวไว้ถ้าไม่สุดวิสัยจริงๆก็ไม่อยากให้เลื่อน แต่ถ้าจำเป็นจริง ก็แจ้งกันมาเนิ่นๆมีไรคุยกันได้ครับ

ที่ผ่านมาลูกค้ากลับมาใช้บริการซ้ำกันมากมาย ลูกค้าประจำเยอะสม่ำเสมอ หลายคนก็คบกันเป็นลูกค้าเป็นเพื่อนกันมายาวนานหลายปี ผมต้องขอขอบคุณในความไว้วางใจที่มีให้กันเสมอมา

ผมรับประกันความพึงพอใจทุกระดับ ให้เกียรติลูกค้าสุภาพสตรีทุกท่าน ถ้ามาใช้บริการแล้วไม่ถูกใจไม่คิดค่าบริการแน่นอนครับ การันตีด้วยประสบการณ์ 10 ปีไม่เคยมีชื่อเสียครับ

ติดต่อสอบถามได้แอดไลน์ หรือโทรมาคุยกันนะครับ ยินดีตอบทุกคน
ถึงแม้ตอบแล้วลคอาจจะไม่ได้นัดก็ไม่ว่ากัน ผมเป็นคนง่ายๆสบายๆ แต่ขอแค่คุยแบบสุภาพให้เกียรติกัน ก็ขอบคุณมากแล้วครับ

ผู้เข้าชม
หากต้องการติดต่อน้องคนนี้ จะต้องสมัครสมาชิก VIP ก่อนนะคะ กดแอทไลเพื่อสมัครได้เลย
เพิ่มเพื่อน

 เจ้าของ| โพสต์ 2022-4-6 18:26:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Line id~ bombaree

ไลน์นี้ครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ปิด

กระทู้น่าติดตามก่อนหน้า /1 ต่อไป

ที่รัก.net ผู้ชายขายตัวให้ผู้หญิง

GMT+7, 2024-7-13 10:48 , Processed in 0.042990 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.6

© 2001-2024 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้